首页 科技内容详情
皇冠登三出租:Trải nghiệm lần đầu dùng giá đỡ điện thoại đeo cổ

皇冠登三出租:Trải nghiệm lần đầu dùng giá đỡ điện thoại đeo cổ

分类:科技

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Cứ dạo chợ mạng là kiểu gì cũng “nhặt” được vài món phụ kiện hay ho, chẳng hạn như chiếc giá đỡ điện thoại đeo cổ độc đáo này. Sản phẩm được quảng cáo là có thể giúp bạn rảnh tay quay vlog ẩm thực, vlog du lịch hay các vlog hướng dẫn sử dụng. Nhân dịp mới lập kênh TikTok, tôi đã thử đầu tư ngay 69.000đ để mua món này về trải nghiệm xem sao. 

Review giá đỡ điện thoại đeo cổ

Thiết kế đơn giản, dễ dùng nhưng chất liệu hơi “hàng Mã”

Sử dụng chất liệu nhựa rẻ tiền là chủ yếu nên sản phẩm này có trọng lượng rất nhẹ, tuy nhiên cũng chính vì làm bằng nhựa nên nhìn hơi “hàng Mã”, phần vòng đeo khá mảnh, nhìn đã thấy khó bền. Bù lại thì vòng đeo co giãn tốt, dễ đeo dễ tháo, tuy nhiên kích cỡ vòng không điều chỉnh được nên sẽ không hợp với những người “ngoại cỡ”. 

,

皇冠登三出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登三出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Phần giá kẹp có thể nới rộng tới 9cm, phù hợp với hầu hết các dòng smartphone hiện nay. Có cả chốt để cố định điện thoại theo độ nghiêng tùy ý. 

Tha hồ rảnh tay quay chụp nhưng chống rung cực kém, khó quan sát và không thể quay dọc

Tôi đã thử dùng giá đỡ đeo cổ để quay vlog hướng dẫn nấu ăn, kết quả đúng là tiện lợi thật vì hai tay hoàn toàn được “giải phóng”, dễ dàng thực hiện các thao tác sơ chế, nấu nướng dưới góc nhìn của người nấu. Tuy nhiên, đây là ưu điểm duy nhất mà tôi thấy được ở sản phẩm này.

Dù phần kẹp điện thoại rất chắc chắn nhưng vòng đeo lại lỏng lẻo (cộng thêm việc cổ tôi khá nhỏ) nên khi tôi di chuyển, khung hình sẽ bị dịch chuyển theo hoặc bị rung. Màn hình điện thoại đặt ở sát cằm nên rất khó thực hiện các thao tác như dừng/chạy/zoom… Đặc biệt điện thoại chỉ có thể đặt nằm ngang chứ không thể xoay dọc, ai muốn quay clip TikTok lưu ý điểm này nhé.

Thử chuyển sang quay vlog du lịch thì tôi thấy khả dĩ hơn. Điện thoại được đặt trước ngực, dễ dàng ghi lại hành trình vi vu. Thậm chí nếu bạn muốn ghi lại hành trình chạy bộ cũng “ok”, giá kẹp rất chặt và khi tôi thử chạy nhanh thì vòng cổ cũng không bị rơi (tất nhiên khung hình sẽ rung lắc dữ dội). 

Chỉ có điều bạn sẽ khó điều khiển khi màn hình điện thoại nằm trước ngực. Về cơ bản, bạn chỉ có thể quay một lèo rồi nhấc điện thoại ra khỏi giá đỡ để bấm dừng/ghi tiếp. 

[Box thông tin shop] - Gk giá đt đeo cổ

Kết luận: 

Nhìn chung, sản phẩm này nhìn thì đa năng nhưng không có mấy tác dụng. Thay vào đó, bạn chỉ cần bỏ thêm khoảng vài trăm nghìn là đã có 1 set phụ kiện chuyên nghiệp hơn và đa công dụng hơn. Dưới đây là 1 vài set như vậy cho bạn tham khảo.

[Box thông tin shop] - Gk giá đỡ đt đa năng [Box thông tin shop] - Gk đai đeo ngực gắn đt
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论