首页 八卦内容详情
最新博彩网址(www.99cx.vip):Vũ công bị màn LED 600kg rơi trúng lần đầu lên tiếng sau tai nạn kinh hoàng

最新博彩网址(www.99cx.vip):Vũ công bị màn LED 600kg rơi trúng lần đầu lên tiếng sau tai nạn kinh hoàng

分类:八卦

标签: # tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

最新博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。最新博彩网址上线上最新博彩网址会员登录线路、最新博彩网址代理网址更新最快。最新博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

TPO - Việc hồi phục sức khỏe của Lý Khải Ngôn là không mấy khả quan, nam vũ công đã chấp nhận việc phải sống trong bệnh viện trong thời gian dài.

Lý Khải Ngôn – vũ công bị màn hình LED bất ngờ rơi trúng người khi biểu diễn cùng nhóm nhạc nam MIRROR đã phải chịu chấn thương nghiêm trọng. Vụ tai nạn khiến anh xuất huyết não, gãy đốt sống, khả năng bị liệt từ vùng cổ trở xuống là rất cao. Sau nhiều ca phẫu thuật, Lý Khải Ngôn đã bước qua giai đoạn nguy kịch, không còn cần dùng máy trợ thở như trước, nhưng khả năng hồi phục chỉ ở mức 5%.

Cha của nam vũ công dẫn lại lời của con trai: “Tôi chấp nhận việc mình cần ở bệnh viện trong một thời gian. Tôi sẽ đối mặt với việc điều trị bằng tâm thế thoải mái nhất”.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Ông Lý bày tỏ, là một phụ huynh, ông rất đau lòng khi nghe điều này, nhưng cuối cùng ông cũng có thể yên tâm phần nào vì con trai có thể tỉnh táo và đặt niềm tin trong cuộc sống.

Dẫu biết tình hình không mấy khả quan nhưng gia đình Lý Khải Ngôn vẫn nỗ lực từng ngày để con trai có thể từng ngày phục hồi. Các phương pháp chữa từ Đông y, Tây y đều được gia đình tham khảo nhưng vẫn chưa có tín hiệu tích cực.

Theo đó, MakerVille - đơn vị tổ chức sự kiện đêm nhạc của MIRROR và Daguo Culture đã cam kết chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí y tế cho Lý Khải Ngôn. Ngoài ra, gia đình cũng cảm ơn lòng tốt của công chúng đã quan tâm, yêu thương nam vũ công, đồng thời cho biết các khoản quyên góp ở thời điểm này là quá sớm cho đến khi những người có trách nhiệm xử lý đúng cách.

Đạo diễn Ngụy Minh Khang: "Sau dịch, còn được sống, được làm việc là hạnh phúc rồi"
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论