首页 体育内容详情
足球分析师:Tối ưu hóa nguồn lực xã hội để phát triển bộ môn boxing vươn tầm quốc tế

足球分析师:Tối ưu hóa nguồn lực xã hội để phát triển bộ môn boxing vươn tầm quốc tế

分类:体育

标签: # Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Ông Nguyễn Vĩnh Nghi, Chủ tịch Liên đoàn Boxing Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ II (2022 - 2027) phát biểu tại đại hội. 

Đây là mục tiêu tổng quát được các đại biểu nhất trí thông qua tại Đại hội đại biểu Liên đoàn Boxing TP Hồ Chí Minh nhiệm kỳ II (2022 - 2027), tổ chức vào chiều 12/11.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Liên đoàn Boxing thành phố nhiệm kỳ II gồm 18 thành viên. Ông Nguyễn Vĩnh Nghi được bầu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Boxing thành phố. 

Với tôn chỉ “Chính trực - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Chuyên tâm”, Liên đoàn Boxing thành phố hướng đến xây dựng lực lượng năng động, nhiệt tình, đoàn kết thống nhất; đồng thời phát huy trí tuệ, tâm huyết tập thể, tạo dựng phong cách, hình ảnh chuyên nghiệp, phấn đấu trở thành Liên đoàn thể thao có hiệu quả hoạt động cao, đem lại sự phát triển bền vững cho phong trào boxing nói riêng và võ thuật Việt Nam nói chung.

Theo ông Nguyễn Vĩnh Nghi, Chủ tịch Liên đoàn Boxing TP Hồ Chí Minh nhiệm kỳ II (2022 - 2027), nhiệm vụ của Liên đoàn trong giai đoạn tiếp theo là tăng cường hợp tác với các tổ chức boxing thế giới như AIBA, ASBC, WBO, WBF, WBF, APBC; các liên đoàn thể thao boxing quốc tế, châu lục và khu vực, các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Đẩy mạnh phối hợp cùng các nhà tài trợ trong và ngoài nước, thường xuyên tổ chức các giải thi đấu boxing giao hữu và tranh đai.

,

足球分析师www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,  Đại diện Ban chấp hành nhiệm kỳ I tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Vĩnh Nghi, tân Chủ tịch Liên đoàn Boxing Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ II (2022 - 2027). Ảnh: Thanh Vũ - TTXVN

“Đặc biệt, đưa ra chương trình tuyển chọn tài năng để có thể xây dựng, đào tạo và giới thiệu vận động viên góp mặt chính thức tại các kỳ Olympic; tối ưu hóa nguồn lực xã hội để phát triển bộ môn boxing vươn tầm quốc tế. Bên cạnh đó, Liên đoàn sẽ xây dựng hệ thống kênh thông tin qua website, fanpage để cập nhật các thông tin, kiến thức, luật và kỹ thuật boxing; đồng thời phối  hợp với các cơ quan truyền thông, mạng xã hội triển khai mạnh mẽ hoạt động phổ cập boxing; tuyên truyền cổ vũ và nâng cao tinh thần “tập luyện thể thao – nâng cao thành tích” đúng với nguyện vọng và nhịp sống năng động của người dân thành phố”, ông Nguyễn Vĩnh Nghi chia sẻ.

Phát biểu tại Đại hội, ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao TP Hồ Chí Minh chúc mừng, đồng thời đánh giá cao nỗ lực của Ban Chấp hành, các thành viên Liên đoàn Boxing thành phố nhiệm kỳ qua đã chung tay và có nhiều nỗ lực góp phần ổn định, duy trì và phát triển các hoạt động của bộ môn boxing, tạo tiền đề rất tốt cho Liên đoàn bước vào nhiệm kỳ II (2022 - 2027); đồng thời khẳng định, những nỗ lực đó đã và đang tiếp tục gắn kết để đưa boxing thành phố hướng đến chuyên nghiệp, là hoạt động nổi bật của phong trào võ thuật, thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Vĩnh Nghi, tân Chủ tịch Liên đoàn Boxing TP Hồ Chí Minh nhiệm kỳ II (2022 - 2027) cùng Ban Chấp hành mới. 

Ông Mai Bá Hùng lưu ý Liên đoàn Boxing thành phố cần tạo điều kiện cho các câu lạc bộ boxing ngoài công lập hoạt động đúng hướng. Đồng thời hỗ trợ cho các câu lạc bộ này trong công tác quản lý, hướng dẫn đào tạo chuyên môn, nâng cao năng lực của võ sinh, trọng tài để góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao thành phố ngày càng đi vào thực chất, chiều sâu, hướng đến những giải đấu chuyên nghiệp trong khu vực và quốc tế.

Theo ông Mai Bá Hùng, mỗi câu lạc bộ chỉ cần nuôi dưỡng, chăm lo tốt cho một vận động viên boxing cũng chính là góp phần xây dựng một lực lượng vận động viên hùng hậu lớn mạnh.

Trong quá trình nuôi dưỡng, đào tạo phong trào, đội tuyển, Liên đoàn Boxing thành phố cần quan tâm phát triển bộ môn boxing nữ, đội ngũ trọng tài nhằm tạo thế vững chắc cho boxing TP Hồ Chí Minh nói riêng, Việt Nam nói chung. Chú trọng, quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác tài chính, xây dựng nguồn lực đủ mạnh để nuôi dưỡng phong trào cũng như các thế hệ vận động viên và hoạt động chung của Liên đoàn Boxing thành phố.

,

欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论