首页 游戏内容详情
赌球平台推荐:Ải Long Nhai Tập 11: Ngày Ra Mắt & Cách Xem

赌球平台推荐:Ải Long Nhai Tập 11: Ngày Ra Mắt & Cách Xem

分类:游戏

标签: # dự đoán xsmb wap

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠登3出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登3出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Cập nhật lần cuối vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 bởi Nhân viên OtakuKart

Những người hâm mộ chương trình BL luôn mong chờ tập tiếp theo của mỗi chương trình BL mà họ đang say mê vào lúc này. Bộ phim truyền hình BL Thái Lan rất nổi tiếng là Ải Long Nhai, và chúng ta ở đây với ngày phát hành Ải Long Nhai tập 11 và cách xem Ải Long Nhai trực tuyến nhưng trước tất cả những điều này, chúng ta hãy xem qua tiền đề của Long Nhai một lần nữa. Tâm điểm trong Ải Long Nhai là Nhai và Ải, được nối với nhau bằng một chiếc móc khóa.

Ngược lại, Ai rời khỏi đất nước sau một cuộc xung đột và trở về. Anh chuyển đến Thái Lan và đăng ký học tại một học viện, nơi anh gặp Nhai, tình yêu tiềm năng của đời anh. Thật tuyệt vời khi chứng kiến ​​mối quan hệ của họ với tư cách là Nhài và Ái. Nói một cách nhẹ nhàng, một tuần dường như quá dài. Cha mẹ của Ai rất tự hào về anh ấy. Khi anh ấy nói với họ rằng anh ấy đang hẹn hò với ai đó, họ còn hào hứng hơn anh ấy rất nhiều.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem KinnPorshe Phim truyền hình Thái Lan?

Ải Long Nhai 2022 Tóm Tắt Các Tập

Chương trình bắt đầu khi Chen và Ai đi từ Thái Lan đến Bangkok, sử dụng con chim làm nguồn cảm hứng cho câu chuyện của họ. Thật buồn cười khi chứng kiến ​​cảnh bố mẹ Ai dọa cậu ấy bằng cách phá hủy chiếc xe của ông nội và treo thẻ tín dụng của cậu ấy, buộc cậu ấy phải đưa ra những quyết định sáng suốt. May mắn thay, anh ta có thể nói chuyện với người đàn ông trước khi anh ta thoát khỏi tầm nhìn của mình.

Một số cảnh trong tập gần đây của Ải Long Nhai.

Ở những tập sau, Ái không giấu giếm tình cảm của mình dành cho Nhài nhưng Nhài không chịu thừa nhận. Nhài bắt đầu dành nhiều thời gian cho Ai vì mối quan hệ trước đây khiến anh không vui, và Ai đã nắm bắt mọi cơ hội để dành thời gian cho anh.

Ai cảm thấy bị Nahi hấp dẫn tình dục nhưng không chắc liệu cô ấy có hành động theo điều đó hay không. Nhài, người chưa bao giờ yêu, cảm thấy bối rối trước tình cảm đang dần nảy nở của mình dành cho Ái. Ai đã thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách nói một số điều thực sự tốt đẹp với đối tác của mình. Nhài chế nhạo Ai, nói rằng tốt hơn là anh ấy nên đi vì anh ấy thường xuyên quậy phá.

,

免费足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Nhài bị Ai đè lên giường, người sau đó thuyết phục anh rằng Nhài tôn trọng anh nhiều hơn những gì anh nhận ra. Intha nhận được một bưu kiện mà anh không thể xác định được nguồn gốc. Ở phía bên kia, Hát khuyên Nhài nên nói với Ái vì anh ấy quan tâm đến anh ấy rất nhiều. Ngược lại, Nhài lại do dự khi chia sẻ vì anh không chắc mình đang cảm thấy gì.

Sing chỉ muốn đảm bảo rằng anh ấy bày tỏ tình cảm của mình với anh ấy. Khi anh ấy quay lại, họ chọn xem một bộ phim, và đúng như dự đoán, anh ấy sợ. Nhài và Ai đang trò chuyện với bạn bè thì Jida bước vào và đưa cho Ai một món quà bữa trưa. Trong khi đó, Jida lại có tình cảm với Ai.

Một cảnh trong tập phim Ải Long Nhai.

Jida miễn cưỡng nói chuyện với anh ta mặc dù bạn bè của cô ấy thúc giục cô ấy làm như vậy, có thể vì Nhài cảm thấy điều gì đó cho người khác. Ngược lại, Nhài tặng Ái cho cha mình trong tập gần đây nhất. Một nỗ lực đang được thực hiện. Trong buổi lễ bàn giao của trường đại học, Intha và Song làm lành, và Nine gặp một nghệ sĩ guitar tên là FM. Trọng tâm chính là các mối quan hệ giữa các cá nhân và xem tất cả tình yêu nảy nở thật tuyệt vời.

Ải Long Nhai Tập 11 Ngày Phát Hành

Ải Long Nhai Tập 11 Ngày phát hành được ấn định là (thứ Hai) ngày 5 tháng 12 năm 2022. Ải Long Nhai Tập 11 sẽ được phát sóng trên kênh ba Thái Lan lúc nửa đêm EDT. Người hâm mộ có thể xem Ải Long Nhai Tập 11 vào các ngày giờ sau:

Giờ mùa hè của Anh: 4 giờ sáng (ngày 5 tháng 12 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 9 giờ 30 sáng (ngày 5 tháng 12 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: trưa (ngày 5 tháng 12 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: trưa (ngày 5 tháng 12 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản/ Giờ chuẩn Hàn Quốc: 13:00 (05/12/2022) Giờ ban ngày miền Đông Australia: 15:00 (05/12/2022)

Ải Long Nhai Tập 11 Streaming Guide

Như đã đề cập trước đó, Ải Long Nhai được phát sóng trên kênh HD Channel 3 tại Thái Lan vào thứ Hai hàng tuần. Tencent Video cũng cung cấp tập mới nhất của chương trình truyền hình Thái Lan này. Do đó, bạn cũng có thể xem chương trình ở đó. Khán giả từ bên ngoài Thái Lan có thể xem chương trình trên iQiyi. Thật không may, không tìm thấy dịch vụ phát trực tuyến nào khác cung cấp chương trình.

Hãy theo dõi các cải tiến trên trang web này. Đó là yêu cầu đối với những người hâm mộ ở bên ngoài Thái Lan muốn xem Ải Long Nhai Tập 11. Ngay khi phim ra mắt tại các quốc gia này, họ phải kiểm tra ngày giờ mà chúng tôi đã liệt kê trong phần trước. Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng đọc: Tozluyaka Tập 22: Ngày phát hành, Bản xem trước & Cách xem

,

赌球平台推荐www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论