首页 社会内容详情
usdt官网钱包(www.trc20.vip):Bị cắt cụt tứ chi rồi nhận bồi thường hơn 48 triệu USD

usdt官网钱包(www.trc20.vip):Bị cắt cụt tứ chi rồi nhận bồi thường hơn 48 triệu USD

分类:社会

标签: # Sân Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

usdt官网钱包www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Cơ quan Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) đã đứng ra dàn xếp vụ bồi thường cho bệnh nhân.

Luật sư của bệnh nhân cho biết cha mẹ đã đưa cô đến bệnh viện Frimley Park ở Surrey (đông nam nước Anh) trong tình trạng sốt cao, lơ mơ và nôn mửa, Insider đưa tin.

Theo BBC News, đây là những triệu chứng báo động đỏ cho bệnh viêm màng não và nhiễm trùng huyết. Nhưng bác sĩ đã cho cô về nhà với đơn thuốc paracetamol hoặc acetaminophen.

Thấy tình trạng con gái trở nên tồi tệ hơn, gia đình đành đưa cô quay lại bệnh viện. Lúc này, cô được các chuyên gia thông báo bị nhiễm trùng não mô cầu và phát triển lên suy đa tạng.

Elizabeth-Anne Gumbel KC, người đại diện cho gia đình, cho hay mức độ nghiêm trọng của căn bệnh đã khiến cô phải loại bỏ tứ chi. Cô gái bị cắt cụt cả hai chân trên đầu gối và hai cánh tay trên khuỷu tay.

Người nhà bệnh nhân nói rằng nếu các bác sĩ lập tức điều trị bằng kháng sinh thì cô đã không bị chuyển biến nặng như vậy và có thể giữ được cơ thể lành lặn.

Bệnh viện Frimley Park, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Surrey Live.

Bệnh viện Frimley Park đã thừa nhận trách nhiệm pháp lý tại Tòa án tối cao ở London vào hôm 20/1.

Gumbel cho biết thêm dù bệnh nặng, con gái vẫn cố gắng học tập tốt ở trường và mô tả cô là người "dũng cảm phi thường".

Deborah Nadel, luật sư của gia đình, nhận định vết thương và những khuyết tật vĩnh viễn này là hoàn toàn có thể tránh được nếu được chăm sóc bằng biện pháp phù hợp.

Cơ quan Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) đã chấp nhận trách nhiệm pháp lý đối với tình trạng của nữ bệnh nhân.

“Chúng tôi rất tiếc về vụ việc này. Không khoản tiền nào có thể bù đắp cho những gì cô ấy phải trải qua. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui vì thỏa thuận dàn xếp đã được phê duyệt và hy vọng các khoản bồi thường thiệt hại sẽ đảm bảo cuộc sống của nguyên đơn trong tương lai”, Bradley Martin KC, người đại diện cho tổ chức, bày tỏ.

Cô gái sẽ nhận được một phần tiền đền bù và số còn lại chia ra hàng năm cho đến hết đời.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论