首页 社会内容详情
哈希108竞彩平台(www.hx198.vip):Nơi đàn ông sẵn sàng chi hơn 54.000 USD mua quà Valentine tặng vợ

哈希108竞彩平台(www.hx198.vip):Nơi đàn ông sẵn sàng chi hơn 54.000 USD mua quà Valentine tặng vợ

分类:社会

标签: # meaning of casino

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Mới đây, SuperJob, nền tảng khảo sát trực tuyến hàng đầu tại Nga, đã đưa ra con số đáng kinh ngạc về số tiền một người đàn ông ở xứ sở bạch dương sẵn sàng chi trả cho một món quà vào dịp Valentine.

Theo đó, các ông chồng hoàn toàn có khả năng chi hơn 54.000 USD (tương đương 1,2 tỷ đồng) cho một món quà tặng vợ nhân dịp lễ tình nhân.

Valentine đã trở thành một trong những ngày lễ nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở Nga trong nhiều năm qua. Tặng hoa, đặc biệt là hoa hồng đỏ, biểu tượng của tình yêu, trở thành phong tục phổ biến và được xem là hành động lãng mạn nhất tại đất nước này.

Thông thường, phụ nữ sẽ nhận hoa, socola, cùng những món quà có giá trị khác và một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến nhà hàng sang trọng.

Theo một nghiên cứu được thực hiện tại Nga, những người đàn ông chưa lập gia đình tại đây cam kết sẽ tặng quà có giá trị khoảng 50.000 USD (xấp xỉ 1,1 tỷ đồng). Trong khi đó, phụ nữ có xu hướng sẵn lòng chi 30.000 USD (tương đương 710 triệu đồng) cho quà tặng chồng hoặc 34.000 USD (khoảng 800 triệu đồng) cho người yêu nếu họ chưa lập gia đình.

Theo Izvestia, tờ nhật báo ở Nga, những ông chồng sẽ sẵn sàng chi tiền mua quà ở Moscow, thủ đô của Nga, nơi mọi thứ đều đắt đỏ.

Tại đây, họ chấp nhận chi trả cao hơn nhưng bù lại có đa dạng sự lựa chọn để làm quà tặng. Giá tiền cho các món quà sẽ giảm dần ở các địa phương khác như Saint Petersburg, Yekaterinburg, Kazan và Novosibirsk.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra cứ 5 người Nga thì có một người luôn tặng quà vào dịp Valentine.

Tuy nhiên, các nhà phân tích chỉ ra rằng, ngày lễ tình nhân đang dần mất đi sức hút tại xứ sở bạch dương. So với năm 2022, số người muốn tặng quà đã giảm đi 13%, một con số không hề nhỏ. Các chuyên gia dự đoán, con số này sẽ giảm đến 50% trong vòng 4 năm tới.

Trong khi đó, mới đây, Galina Rusnak, nhà tâm lý học, cũng lý giải vì sao không nên chủ động chúc mừng đấng mày râu tại Nga trong ngày Valentine. Theo cô, điều này có thể khiến người đàn ông rơi vào tình thế bị động khi anh ấy quên mất ngày lễ, chưa chuẩn bị quà, không đủ tài chính hoặc thuộc nhóm người bài trừ lễ tình nhân.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论