首页 体育内容详情
Khởi động giải chạy ảo 'Vì tương lai xanh'

Khởi động giải chạy ảo 'Vì tương lai xanh'

分类:体育

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Với mục đích lan tỏa tinh thần thể thao, hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thần thể theo gương Bác Hồ", Ngân hàng Agribank tổ chức giải chạy ảo trên nền tảng trực tuyến Agribank Sports. Đồng thời, đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 35 thành lập Agribank, 72 năm ngày thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam. Cuộc đua dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là cán bộ nhân viên và khách hàng trên toàn hệ thống.

Phong trào chạy bộ lan tỏa rộng trong hệ thống Agribank. Ảnh: Agribank

Giải mở cổng đăng ký miễn phí từ 0h ngày 15/2 đến hết 23h59 ngày 25/2 và ghi nhận kết quả trong vòng 21 ngày từ 26/2 đến 18/3. Người yêu chạy bộ, mong muốn đóng góp cho xã hội đều có thể tham gia thử thách bản thân, hòa mình vào không khí của một giải chạy ảo.

Kết quả tính theo hình thức cộng dồn thành tích. Mỗi người phải chạy tối thiểu 21km. Người tham gia có thể chia thành nhiều lần chạy với những quãng đường ngắn, dài tùy theo khả năng và mức độ thử thách muốn đặt ra cho bản thân. Người chiến thắng là người chạy được nhiều km nhất. Thành tích chỉ được chấp nhận khi chạy ngoài trời, không chấp nhận với các hình thức chạy trên máy, trong nhà.

Với hình thức này, người tham gia có thể linh hoạt sắp xếp thời gian, kế hoạch để hoàn thành thử thách. Ban tổ chức không đặt yêu cầu về tốc độ trung bình, khuyến khích chạy từ pace 12 trở xuống. Đây là tốc độ phù hợp cho nhiều đối tượng, kể cả những người thể lực chưa tốt, mới bắt đầu làm quen với chạy bộ.

"Vì tương lai xanh" là giải chạy trực tuyến, runner có thể chạy ở bất cứ đâu, chỉ cần cài đặt ứng dụng Agribank Sports, phần mềm tự động kết nới với Strava để ghi nhận kết quả. Người tham gia có thể lựa chọn nhiều cung đường khác nhau, thay đổi không gian, tạo cảm hứng luyện tập và lan tỏa những hình ảnh đẹp mọi nơi.

Cán bộ, nhân viên ngân hàng thường xuyên góp mặt tại các giải phong trào. Ảnh: Agribank

Toàn bộ thành tích của vận động viên tham gia giải chạy sẽ được quy đổi thành chi phí do Agribank tài trợ các chương trình vì cộng đồng và bảo vệ môi trường. Mỗi runner hoàn thành 1km, tương ứng với việc đóng góp 10.000 đồng vào chương trình "Vì tương lai xanh".

Agribank là một đơn vị có phong trào chạy bộ phát triển mạnh. Nhóm chạy AgriRun là cái tên quen thuộc trong làng chạy bộ phong trào Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, cộng đồng những người đam mê chạy tại Agribank có 100 người đã chạy full marathon. Ngoài mục đích vì cộng đồng, đây là dịp để cán bộ, nhân viên toàn hệ thống gắn kết và thể hiện tài năng.

Thanh Lan

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论